Điều trị mỡ trong máu hiệu quả với cây thuốc nam

Cây thuốc nam là những cây cỏ rất gần gũi với đời sống đã được y học cổ xưa tìm hiểu và áp dụng cực kỳ hiệu quả đặc biệt là đối với bệnh mỡ trong máu.

Cây thuốc nam không chỉ được y học cổ truyền sử dụng để chữa bệnh mà ngày nay tây y cũng đã nghiên cứu và chứng mình những tác dụng loại bỏ mỡ trong máu hiệu quả của nó.

mo trong mau

XEM THÊM: giai phap mieng co mui, đông y Minh Ngọc điều trị hôi miệng hiệu quả

Những phương pháp sử dụng cây thuốc nam trị mỡ máu hiệu quả hiện nay

Cách 1: 3g trà sấy khô, 15g trạch tả dùng 2 nguyên liệu này trộn lẫn lại với nhau rồi hãm với nước sôi đợi khoảng 15 phút là sử dụng được. Đây là bài thuốc giúp giảm mỡ trong máu, tiêu mỡ giảm béo phì cực kỳ hiệu quả, chỉ cần sử dụng hàng ngày bệnh sẽ thuyên giảm đi trông thấy.

Cách 2: 30g rễ cây trà. 60g trạch tả, 10g thảo quyết minh, thái nhỏ những nguyên liệu ấy rồi hãm với nước sôi để sử dụng mỗi ngày. Phương thuốc này là công thức được rất nhiều lang y cổ xưa sử dụng để làm giảm mỡ máu đặc biệt là với những người có triệu chứng mỡ máu cao kéo dài

Cách 3: chuẩn bị 3 loại nguyên liệu gồm 3g chè sấy khô, 10g sẵn dây và 20g lá sen. Thái vụn cả 3 loại nguyên liệu này sau đó trộn đều với nhau rồi hãm như nước chè trong khoảng 20 phút. Sử dụng loại nước uống này sẽ igups bạn loại bỏ được độc tố, cân bằng được lượng mỡ trong máu ngoài ra đây cũng là một trong những phương pháp giảm cân rất hiệu quả giành cho người béo phì, thừa cân.

mo trong mau

Cách 4: Đối với cách này bạn chỉ cần thường xuyên bổ sung rau dấp vào thực đơn hàng ngày. Rau dấp là một loại rau chứa rất nhiều xenlulozo có khả năng giảm nhanh lượng mỡ máu trong cơ thể, không những thế loại rau này còn khiến cho cơ thể luôn cảm thấy no bụng khiến cơ thể không muốn hấp thụ thức ăn đồng nghĩa với việc thúc đẩy giải phóng mỡ thừa và chất thải ra khỏi cơ thể.

Cách 5: Bí từ lâu đã được biết đến là thực phẩm tốt cho sức khẻo, không chứa chất béo, với hàm lượng nước trong quả bí rất cao đồng thời đi kèm nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Trong bi có rất nhiều axit malonic giúp tiêu giảm lượng mỡ thừa có hại trong cơ thể từ đó giảm được hiện tượng mỡ máu cao. Bạn nên bổ sung bí vào thực đơn hàng ngày, mỗi tuần từ 2-3 bữa để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.