Độc đáo với cách khử hôi nách bằng rượu nếp

Những ai đã từng bị mùi hôi nách hay tìm hiểu về bệnh hôi nách, thì chắc hẳn đều hiểu dùng chất kích thích có thể làm tăng nguy cơ hôi nách ở trên cơ thể.

Nhưng dùng ngoài da lại rất có ích. Hôm nay cùng tìm hiểu về cách trị mùi hôi nách từ rượu nếp nhé.

doc dao voi cach khu hoi nach bang ruou nep

Khử hôi nách bằng rượu nếp

Có rất nhiều người hoài nghi khi nghe đến cách trị mùi hôi nách từ rượu nếp. Phương pháp này thì liệu có ổn không? Và tại sao không dùng nhiều loại rượu khác như là rượu vang, hay rượu táo mèo,…?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về những loại nguyên liệu rượu này.

Thứ nhất, rượu nếp là rượu phổ biến nhất nhì ở nước ta. Rượu được làm ra từ gạo, loại nông sản đang đứng đầu trong nền nông nghiệp nước nhà, nên chúng có giá thành tương đối là nhẹ nhàng so với loại rượu khác.

Thứ hai là độ cồn trong rượu tương đối lớn, nó đủ khả năng sát khuẩn, bay hơi nhanh, cực kỳ thích hợp điều trị chứng hôi nách. xem thêm: trị hôi miệng

Những cách loại bỏ mùi hôi nách bằng rượu nếp

Khi nhắc đến trị mùi hôi nách, không được phép quên đi bước cơ bản đầu tiên chính là làm sạch nách. Với loại nguyên liệu độc đáo này, thậm chí ta có thể hoàn toàn bỏ qua công đoạn này, tiến hành khử mùi ngay.

Bản thân của rượu nếp là nguyên liệu quá tốt cho quá trình điều trị mùi hôi nách. Nó hội tụ được những điều kiện cần về tính diệt khuẩn, giúp lôi kéo thoát mùi hôi khỏi nách, điều kiện đủ đó là độ cồn vừa phải và không gây hại cho da.

Và một chén hạt mít rượu nếp sẽ không còn là tác nhân gây ra mùi hôi nữa, mà nay lại còn là cứu tinh cho vùng nách. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thấm bông gòn vào rượu cho ngấm, nhẹ nhàng thoa lên nách.

Nếu như chẳng may không còn rượu, thì bạn cũng có thể thay bằng cồn lau vết thương. Tuy nhiên nếu dùng cồn cao độ lại không hề tốt cho làn da, chúng sẽ làm khô nóng, căng rát, và có thể rất dễ gây dị ứng mẩn ngứa đối với da.

Xem thêm: